Móc treo quần áo đầy sáng tạo ít tốn kém

moc-treo-quan-ao-sang-tao

Phụ kiện cho tủ quần áo được bán và cung cấp tại Tân Kỷ Nguyên với giá rẻ nhất trên thị trường. Dưới đây là thông tin về những kiểu dáng móc treo quần áo đầy sáng tạo nhưng không tốn kém.

Với nơi để đồ đơn giản tự làm, lối ra vào nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn. Giá treo quần áo vừa gọn vừa đẹp/Sử dụng thang để trang trí trong nhà.

Cách tự tạo móc treo quần áo

Móc treo quần áo đầy sáng tạo ít tốn kém

Từ tấm gỗ pallet

Bạn hãy sơn màu theo ý muốn của mình để tạo ra nơi treo đồ rực rỡ, xua tan cảm giác tẻ nhạt ở lối ra vào. Các loại ván đơn giản những khéo léo sắp xếp sẽ tạo được hình cây trang trí vui mắt.

Khung cửa cũ vừa

Là nơi để lưu giữ các bức ảnh kỷ niệm vừa giúp bạn xếp gọn áo khoác, mũ, khăn. Lối vào nhà của gia đình bạn vừa ấm áp với những bức hình gia đình đen trắng vừa tiện lợi với nhiều móc treo.

Móc treo quần áo đầy sáng tạo ít tốn kémMóc treo quần áo đầy sáng tạo ít tốn kém

Một kiểu kết hợp giá đồ và treo quần áo đơn giản nhưng hợp lý. Từ những vật dụng bỏ đi, bạn vẫn có thể tái sử dụng vào chức năng mới. Đừng để các loại vòng, dây chuyền của bạn bị rối loạn, bạn có thể tự sáng tạo ra mẫu giá treo hoa lá, đầy nữ tính.

Chỉ từ vài thanh gỗ đơn giản, bạn có thể tạo nên một móc treo áo khoác và mũ nón độc đáo. Một miếng ván gỗ với các loại móc khác biệt, cả nhà sẽ có chỗ treo đồ ngăn nắp. Bạn xem thêm các mẫu móc treo quần áo của NewEra.