Kệ góc xoay liên hoàn inox dạng nan cao cấp NE0201CL

ke-goc-xoay-lien-hoan-cao-capNE0201CR

Kệ góc xoay liên hoàn inox 304 với 4 rổ dạng nan

ke-goc-xoay-lien-hoan-cao-capNE0201CR
Kệ góc xoay liên hoàn Newera 

❇️ Thông tin chi tiết sản phẩm Kệ góc xoay liên hoàn

  • Mã sản phẩm: NE0201CL
  • Sản phẩm: Kệ góc xoay liên hoàn NewEra có gắn giảm chấn
  • Thiết kế với 4 rổ dạng nan bằng inox 304 cao cấp.
  • Sáng bóng. Độ bền cao, không oxi hóa, không han gỉ
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Kích thước kệ góc liên hoàn: Rộng (860-900)mm, Sâu 480mm, Cao 560mm
  • Được thiết kế để lắp với góc tủ có chiều rộng từ 900mm trở lên với chiều rộng cánh tổi thiểu 400mm

❇️ Tính năng chi tiết sản phẩm Kệ góc xoay liên hoàn

✔️ Tiết kiệm không gian: Tận dụng hết được góc tủ bếp, là giải pháp tiết kiệm diện tích cho tủ bếp nhà bạn. Có thể chứa đựng được rất nhiều các dụng cụ nhà bếp như xoong nồi, bát đĩa, chai lọ,… Kệ góc xoay liên hoàn NewEra có 4 rổ. Đựng riêng biệt nhưng lại chỉ ở duy nhất 1 khoang của góc tủ bếp dưới.

✔️ Tính năng thông minh: Khi kéo 2 rổ của khoang đầu tiên sẽ được kéo ra hẳn phía ngoài khoang tủ để lấy đồ. Nhưng đồng thời với đó thì 2 rổ kế tiếp ở vị trí góc chết của tủ góc sẽ tự động dịch chuyển theo và sẽ ở vị trí tiếp cận rất dễ dàng để lấy đồ ra bên ngoài.

✔️ Đóng mở nhẹ nhàng: Được tích hợp giảm chấn sẽ chuyển động cực kỳ nhẹ nhàng, êm dịu. Hơn nữa lại vô cùng trơn tru kể cả khi đóng hay mở. Không hề mang đến bất kỳ tiếng ồn nào khi đóng cũng như bảo vệ đồ gỗ có tuổi thọ cao hơn theo thời gian nhờ tránh va đập giữa cánh và vách tủ.

✔️ Khả năng lưu trữ: Kệ góc tủ bếp tạo ra không gian để các phụ kiện chai lọ, gia vị hay nồi liêu… Nó vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa giữ vệ sinh an toàn cũng như tuổi thọ của kệ góc xoay liên hoàn sẽ lâu dài hơn rất nhiều.

✔️ Tính thẩm mỹ cao: Kệ góc xoay liên hoàn góp phần làm cho căn phòng thêm tinh tế, sang trọng. Phù hợp với thiết kế nhà bếp hiện đại của bạn.

Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn thêm rất nhiều các loại góc xoay liên hoàn. Ví dụ như: kệ góc xoay liên hoàn dạng hộp, đáy melamin, dạng hình lá.

❇️ Địa chỉ bán sản phẩm Kệ góc xoay liên hoàn

Tân Kỷ Nguyên đơn vị phân phối phụ kiện tủ bếp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, giải pháp cho căn bếp hoàn hảo nhưng giá tốt nhất trên thị trường. Lựa chọn với giá tốt nhất trên thị trường.

Các sản phẩm được bảo hành chính hãng

Thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh

❇️ Video sản phẩm Kệ góc xoay liên hoàn

Hà Nội: 0815 88 88 99 – TP. HCM: 0906.778.338