Chốt an toàn cửa- phụ kiện cửa chống trộm cho căn hộ

phu-kien-cua-cao-cap

Để đảm bảo an toàn cũng như chống trộm tốt nhất ngoài khóa cửa cho nhà bạn khách hàng còn tích hợp thêm cho cửa nhà bạn những phụ kiện cửa khác như chốt an toàn, mắt thần. Giới thiệu sản phẩm chốt an toàn ăn của nhà bạn để đảm bảo an toàn tốt hơn cho nhà bạn.

Door guard được cấu tạo gồm 2 phần: Đế cố định được gắn trên cửa và phần thanh trượt được gắn trên khung bao. Đây là một dạng chốt nổi có thanh trượt, với loại hình dáng cấu tạo này thường rất tiện dụng cho người sử dụng, chỉ cần một động tác gạt là ta đã mở chốt.

phu-kien-cua-cao-capCông dụng của chốt cửa an toàn:

Chốt an toàn (Door guard) được dùng ở các cánh cửa phòng ngủ (công trình dân dụng), cửa phòng khách sạn, nó có những tác dụng sau:

  • Bảo vệ tốt người trong phòng, chỉ có người quen mới cho vào, người lạ chỉ nhìn và nói chuyện qua khe hở.
  • Khi nhìn thấy người cần tiếp, tùy theo độ thân thiết mà người bên trong sẽ thay đổi lại cách ăn mặc cho thích hợp.
  • Tạo đối lưu gió trong phòng ngủ: Trong phòng ngủ người sử dụng có thể mở cửa sổ và sử dụng độ hé mở cửa của door guard (10 đến 12 cm) để tạo luồng không khí luôn chuyển trong phòng (gió thổi từ cửa sổ thoát qua khe cửa và bay ra ngoài thông qua giếng trời) tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  • Nó cũng có thể được dùng cho những cửa chính của những căn hộ (nhưng thích hợp nhất vẫn là dùng ống nhòm – door view).

Bên cạnh chốt an toàn khách hàng còn có thể lựa chọn thêm rất nhiều các phụ kiện cửa khác tất cả được phân phối bởi Tân Kỷ Nguyên với giá tốt nhất trên thị trường như: mắt thần gắn cửa, tay co thủy lực, bản lề cửa gỗ, khóa cửa cao cấp,…