Các mẫu móc treo quần áo handmade đơn giản tại nhà

[Phụ kiện tủ quần áo] – Móc treo quần áo dù là lắp ở trên tường hay lắp trong tủ quần áo (móc treo sau cửa, móc treo trên tường, trong tủ quần áo). Đây còn là đồ dùng vừa dùng để trang trí, vừa dùng để treo quần áo.

Dưới đây là một số móc treo quần áo handmade được chế ngay tại nhà. 

#1. Móc treo quần áo bằng tay nắm cửa, núm vén rèm

Những chiếc móc treo này được làm từ tay nắm cửa với nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc khác nhau. Những gì bạn cần làm là khoan chặt những chiếc tay nắm này lên tường để có chỗ treo quần áo, túi xách. Kích thước to nhỏ của tay nắm với nhiều màu sắc rực rỡ được gắn tùy ý sẽ trở thành móc treo tường vô cùng ấn tượng.

Móc treo tường từ những van nước

Bạn có thể tận dũng những chiếc van nước cũ làm thành móc treo tường. Chỉ cần sơn lại chúng bằng nhiều màu sắc tùy theo sở thích của bạn và khoan lên tường, bạn sẽ có những chiếc móc gắn tường đơn giản mà tiện dụng.

Cành cây cũng trở thành móc treo tường

Giờ đây những chiếc móc treo tường nhàm chán sẽ không còn nữa, thay vào đó là những chiếc móc dán tường độc đáo làm từ cánh cây. Lưu ý chọn cành có chạc 3 hoặc 4 và đường kính khoảng 1cm mới đủ chắc chắn để treo quần áo, túi xách.

Móc treo tường vui vẻ từ đồ chơi

Chiếc móc treo này được làm từ những chiếc que của trò chơi bi-lắc. Với móc treo là những cầu thủ đá bóng ngộ nghĩnh thế này, hẳn lũ trẻ sẽ hào hứng và tự giác hơn trong việc treo quần áo đúng chỗ. Còn khi không có gì để treo lên, thanh móc treo này sẽ là món đồ trang trí lạ mắt cho bức tường nhà bạn.

Tận dụng mắc áo gãy làm móc treo tường

Trong quá trình sử dụng, không ít những chiếc mắc treo quần áo bị gãy, hỏng. Đừng vội vứt chúng đi. Bạn có thể tận dụng phần đầu móc sắt, mài nhọn và đóng vào tường để biến chúng thành những chiếc móc treo tường tiện ích và chắc chắn. Đây là cách làm rất tiết kiệm và hiệu quả. Nếu muốn bộ móc này đẹp hơn, bạn còn có thể sơn lại hoặc uốn nắn chúng thành nhiều hình dạng khác.

Móc treo từ những con vật dễ thương

Nếu con bạn đã cảm thấy phát chán khi chơi cùng những mô hình con vật hổ, báo, voi, ngựa … tí hon và chỉ vứt lung tung chúng ra nhà, thì bạn hãy chịu khó nhặt chúng lại rồi sử dụng làm những chiếc móc treo tường thật đáng yêu nhé. Con của bạn chắc chắn sẽ rất thích chúng đấy.

Tự F5 móc treo tường cũ nhàm chán

Hãy sáng tạo bằng cách vẽ thêm tại vị trí móc treo trên tường có sẵn những hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu như thế này. Chiếc móc treo tường cũ nhàm chán đã trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Móc treo tường hình cây

Loại móc treo tường này vừa hữu ích vừa độc đáo. Nó hữu ích vì tiết kiệm không gian, treo được nhiều đồ, chắc chắn. Nó độc đáo vì mang lại thiết kế mới cho bảng treo đồ thông thường thổi hồn trang trí cho bức tường trống thêm xinh xắn đáng yêu. Hãy để con bạn treo đồ ở những cành thấp và bạn treo đồ ở những cành cao. Cũng thú vị chứ nhỉ!.

>>>> Bạn tham khảo mẫu móc treo quần áo thông minh của NewEra.

Móc treo tường cho tín đồ yêu ăn uống

Những đồ dùng nhà bếp cũng có thể trở thành chiếc móc treo tường đơn giản, độc lạ. Những gì bạn cần làm là uốn nắn chúng theo ý mình vào đóng lên tường thôi. Khách vô nhà nhìn thấy những chiếc móc dán lên tường đầy sáng tạo này sẽ ấn tượng lắm đấy!

Móc treo tường của thợ sửa xe

Không chỉ đồ dùng nhà bếp mà dụng cụ sửa xe cũng được đóng hết lên tường. Không cần phải bàn cãi về độ độc lạ của chiếc móc này nữa rồi.

Trên đây là một số ý tưởng tự chế móc treo tường đơn giản mà độc đáo bạn nên biết để có thể sáng tạo cho nhôi nhà thêm ấn tượng. Chúc bạn thành công!.

Nếu bạn cần tư vấn thêm gì vui lòng liên hệ 0815 8888 99