5 mẫu phụ kiện cần thiết dành cho cửa gỗ hiện nay

phukiencuago.com xin giới thiệu với các bạn 5 mẫu phụ kiện dành cho cửa gỗ. Phụ kiện cửa gỗ là những linh kiện kim khí vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn được phụ kiện cửa gỗ phù hợp và chất lượng thì sẽ giúp cửa nhà bạn bền hơn rất nhiều.

Hôm nay, TKN giới thiệu với bạn 5 mẫu phụ kiện cửa nhất định bạn cần hiện nay.

#1. Bản lề cửa gỗ

Là linh kiện không thể thiếu được khi lắp cửa gỗ. Cửa gỗ thông thường đều hoạt động dựa và bản lề (dạng lá). Phụ kiện cửa gỗ bản lề không phù hợp thì cửa không thể có tuổi thọ cao được. Chính vì thế, đây là một trong những loại phụ kiện cửa gỗ được bán ra với số lượng đáng kinh ngạc tại các công ty cung cấp phụ kiện cửa gỗ. Có thể nói đã có hàng nghìn sản phẩm được bán ra cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Hà Nội.

#2. Khóa cửa gỗ

Khóa cửa gỗ với nhiều mẫu mã khác nhau từ các loại khóa cửa thủy lực đến các loại khóa cửa gỗ lùa, khóa cửa điện tử,… cũng là những phụ kiện cửa gỗ không thể thiếu trong thiết kế. Khóa cửa tốt sẽ đảm bảo được độ an toàn cao cho công trình. Tại công ty Bách Việt luôn có hàng trăm mẫu mã khóa cửa gỗ, phụ kiện cửa gỗ khác nhau bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

#3. Tay nắm inox

Loại phụ kiện cửa gỗ được ứng dụng hầu hết trong các công trình nhà ở và xây dựng. Đây là loại tay nắm có độ phổ biến tương đối trong số các dòng tay nắm cửa thủy lực vì sở hữu nhiều ưu điểm. Dòng sản phẩm phụ kiện cửa gỗ Duratek này có thể phù hợp với đa số các loại cửa gỗ với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn thể mua sản phẩm cho nhiều loại cửa khác nhau.

#4. Kẹp kính inox cửa thủy lực

Kẹp kính inox cửa thủy lực là sản phẩm được cung cấp bởi các hãng sản xuất khác nhau: từ các hãng nổi tiếng châu Âu như: Hand; Adler; Hafele đến các hãng sản xuất nổi tiếng Châu Á như: VVP; Fushika; NewStar; King…..Chúng tôi luôn có đầy đủ những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

#5. Tay co thủy lực


Đây cũng là phụ kiện cửa gỗ hết sức quan trọng mà bạn cần chọn lựa cẩn thận nhất khi quyết định lắp đặt các loại cửa gỗ.

Công ty Tân Kỷ Nguyên Chuyên cung cấp tay co thủy lực NewEra. Là mẫu tay co nhập khẩu chính hãng NewEra giá rẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thông tin gọi ngay 01275 8888 99